CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP TP HỒ CHÍ MINH
Chuyển nhanh – Giá rẻ – Có bảo hành – Xuất VAT

Thành Hưng là công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, chuyển kho xưởng trọn gói uy tín – chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh.

Với phương châm “NHANH – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP” – bất kể khi nào bạn cần thuê xe chuyển văn phòng hoặc cần chuyển văn phòng trọn gói. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ trong thời gian nhanh chóng nhất

 

“TIẾT KIỆM THỜI GIAN – CÔNG SỨC – CẢM XÚC”

Chuyển văn phòng là một công việc quan trọng cần được tổ chức chuyên nghiệp vì nhiều đồ đạc, máy móc, tài liệu quan trọng để khi đến nơi làm việc mới tạo không khí vui vẻ và đặc biệt là cần tính ổn định nhanh để nhân viên có thể vào làm việc ngay.

Tại Thành Hưng, không có việc vận chuyển nào quá lớn hoặc quá nhỏ. Cho dù trong các thành phố lớn hoặc các tỉnh lân cận, chúng tôi đều có mặt để hoàn thành xuất sắc tất cả các yêu cầu vận chuyển của bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp, sức khỏe tốt, tháo vát, trung thực. Kết hợp với các thiết bị chuyên dụng và số lượng xe lớn nhỏ hoạt động 24/24 sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Kiểm Soát Chất Lượng:

Chuyển văn phòng là việc cần tính tỉ mỉ, cẩn thận bởi khối lượng đồ cần chuyển nhiều. Để làm tốt việc này, chúng tôi triển khai các quy trình kiểm soát chất lượng 0% rủi ro – 100% đáp ứng về vận chuyển và bảo quản đồ đạc cho đến khi bàn giao hoàn thành, cho phép kiểm soát tốt hơn các quy trình bao gồm quan hệ khách hàng, đóng gói, nhập/xuất nguyên vật liệu, dịch vụ lưu trữ và theo dõi khách hàng.

Bên cạnh đó chuyển văn phòng Thành Hưng luôn thường xuyên tiến hành kiểm tra chất lượng nội bộ. Tất cả các chi nhánh của chúng tôi cũng phải chịu sự kiểm tra chéo thường xuyên, để đảm bảo rằng hệ thống quản lý chất lượng của họ hoạt động đầy đủ và được thực hiện.

DỊCH VỤ CHÍNH

Chuyển nhà trọn gói Thành Hưng Sài Gòn giá rẻ

imgChuyển Nhà Trọn Gói

Tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà đều do nhân viên của Thành Hưng đảm nhận dưới sự giám sát của bạn. Chúng tôi sẽ mở gói, bọc, đóng gói, dỡ, chuyển và sắp xếp cho bạn tại ngôi nhà mới của bạn, và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng những vật có giá trị của bạn được an toàn, nguyên vẹn tuyệt đối.

Bạn quá bận rộn, bạn có quá nhiều đồ đạc, bạn không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, nhà bạn ở trên những tầng cao hay sâu trong ngõ nhỏ? Xin đừng lo lắng, Thành Hưng có đầy đủ nhân lực, phương tiện, thiết bị để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng Sài Gòn giá rẻ

imgChuyển văn phòng, nhà máy, nhà xưởng

Văn phòng làm việc thường có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh và thiết bị chuyên dụng. Trong quá trình vận chuyển, chúng có thể bị hỏng hóc nếu không tháo dỡ, lắp đặt đúng kĩ thuật và bảo vệ sai cách. Do vậy giao phó nhiệm vụ này cho các đơn vị chuyển văn phòng là lựa chọn hiệu quả nhất.

Với nhân lực chuyên môn, phương tiện, thiết bị chuyên dụng đầy đủ, Thành Hưng mang đến giải pháp chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm nhất. Toàn bộ quá trình chuyển văn phòng đều do nhân viên Kiến Vàng đảm nhận dưới sự giám sát của bạn.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

TƯ VẤN – KHẢO SÁT

Tiếp nhận nhu cầu khách hàng. Tư vấn – báo giá sơ bộ. Hẹn lịch khảo sát và chốt giá

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Chốt các hạng mục triển khai, chi phí. Ký kết và thanh toán tạm ứng hợp đồng

VẬN CHUYỂN – THI CÔNG

Đồ đạc được bọc nilon, chống sốc và đánh số trước khi vận chuyển lắp đặt

BÀN GIAO – THANH LÝ

Dọn dẹp vệ sinh nơi di dời và nơi chuyển đến. Bàn giao khi hoàn thành và xuất hóa đơn VAT

CHI TIẾT CÁC BƯỚC CHUYỂN VĂN PHÒNG

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Giữa hàng 100 công ty cung cấp dịch vụ vận tải, những giá trị dưới đây là điểm nổi bật Thành Hưng Sài Gòn luôn nỗ lực làm tốt nhất

10+ năm
kinh nghiệm

Hơn 50 đầu xe, 12 chi nhánh sẵn sàng phục vụ rộng khắp TP Hồ Chí Minh

100%
Hài lòng

Quy trình chuyên nghiệp tạo tạo ra dịch vụ hoàn hảo.
Phục vụ tận tâm

Bồi thường thiệt hại nếu có.
Không phát sinh chi phí
ngoài hợp đồng

Đáp ứng mọi nhu cầu
vận chuyển với đội
ngũ nhân sự hùng hậu

CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM

Chuyển nhanh – Giá rẻ – Bảo hành rủi ro 100%

    DỊCH VỤ TAXI TẢI

    Đặt lịch trong 3 giây. Phản hồi sau 30 giây. Có mặt sau 30 phút

    Thuê Taxi tảiChuyển nhà

    Vui lòng chỉ nhấn GỬI YÊU CẦU NGAY 1 lần và chờ 1 - 2 giây cho đến khi thấy thông báo thành công